Cửa gỗ công nghiệp là 1 phần thiết kế nội thất không thể thiếu

Cửa gỗ công nghiệp là 1 phần thiết kế nội thất không thể thiếu
Rate this post

Cửa gỗ công nghiệp thường được sử dụng ở lối ra vào hoặc ở bên trong nhà ngăn cách các căn phòng với vẻ thanh lịch tự nhiên và đem lại sự mạnh mẽ, hiện đại cho bất kỳ phong cách thiết kế nội thất căn phòng nào. Cửa gỗ trong các công trình kiến trúc được sử dụng vì rất bền và chắc chắn, mang lại sự ấm áp và sự duyên dáng xinh đẹp.

Cửa gỗ công nghiệp là 1 phần thiết kế nội thất không thể thiếu
Cửa gỗ công nghiệp là 1 phần thiết kế nội thất không thể thiếu

Nên phối hợp các cửa với một vài yếu tố khác trong căn phòng. Nếu như cánh cửa là duy nhất nên nhấn mạnh màu sắc tương phản để làm nổi bật sức mạnh của gỗ. Một cửa gỗ tốt kết hợp với các đồ nội thất phong phú thuộc không gian thiết kế nội thất phòng ngủ là tuyệt vời nếu bạn chọn phong cách thiết kế hiện đại với cửa gỗ. Trong trường hợp này thì nên chọn viền cửa gỗ công nghiệp màu trắng và cửa có màu gỗ kết hợp với các màu sắc khác nhau trên bức tường trong căn phòng.

Đời sống con người luôn gắn liền với sự phát triển và mơ ước về một tương lai tốt đẹp hơn. Đã là người thì ai cũng muốn mình có được một cuộc sống đầy đủ và sung túc. Vấn đề này thường được thể hiện bằng việc bạn làm gì, đi xe gì và ở nhà gì. Thật vậy, làm nhà là một trong những việc đòi hỏi sự tinh tế về mặt lên ý tưởng tổng thể cho ngôi nhà.

Hiện nay, mẫu cửa gỗ công nghiệp nào đang là đỉnh trong thiết kế nội thất? Vâng, chính là cửa gỗ công nghiệp. Dù cho công nghệ về vật liệu có phát triển vượt bậc, cửa nhựa, cửa sắt được ra đời thì độ tinh tế, quý giá của cửa gỗ vẫn giữ được sự độc tôn của mình.

Của gỗ hiện nay theo cách hiểu của nhiều người thì bao gồm 2 dòng sản phẩm là cửa gỗ tự nhiên và cửa gỗ công nghiệp. Tuy nhiên, điều đó chỉ đúng 1 phần vì các dòng sản phẩm khác như cửa gỗ Laminate hay cửa gỗ Veneer hiện đại có thành phần chính là gỗ công nghiệp như MDF hay HDF, điểm khác biệt ở đây chính là bề mặt cửa gỗ.

Cửa gỗ công nghiệp được phủ lớp sơn bệt so với những vật liệu khác có giá thành thấp nhưng lại được ứng dụng đa dạng, có thể làm của thông phòng cho chung cư, biệt thự, … Về mẫu mã, sản phẩm đa dạng với những loại cửa phẳng thẳng, cửa cánh phẳng soi roong, cửa CNC, cửa sơn màu sắc.

Cửa gỗ công nghiệp được sản xuất cũng chính là một biện pháp để khắc phục tình trạng cạn kiệt nhanh chóng tài nguyên quý giá nguyên sinh. Côn nghệ chế biến gỗ công nghiệp ra đời, cho phép chúng ta tận dụng tốt hon nguồn tại nguyên thiên nhiên để tạo nên những sản phẩm nội thất vừa đẹp vừa rẻ, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của con người.

Cửa gỗ công nghiệp được cấu tạo từ 3 lớp:

– Cốt gỗ: gỗ tự nhiên ghép thanh, gỗ công nghiệp MDF, HDF hoặc gỗ dá Plywood

– Phủ bề mặt: Sơn công nghiệp, sơn in vân, tấm veneer, tấm laminate

– Sơn bề mặt: sơn PU hoặc sơn NC

Hiện nay, các mẫu cửa gỗ công nghiệp đep được sử dụng khá phổ biến trong các công trình xây dựng; cửa chính có thể làm cửa đi chính, cửa thông phòng, của nhà vệ sinh rất tiện nghi, hiện đại mà giá thành lại rẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0838884245ZaloMenssengerEmail