GIÁ CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP TẠI TP ĐÀ LẠT LÂM ĐỒNG

5/5 - (2 bình chọn)

Cửa gỗ công nghiêp tại tp đà lạt lâm đồng  Trước đây nói tới cửa gỗ công nghiệp nghĩ còn có khá nhiều người cảm thấy xa lạ và không có thiện chí để lắp đặt Tuy nhiên đến thời gian gần đây hầu như gần 100% các công trình cao ốc văn phòng, cao ốc chung cư ở các thành phố lớn đã sử dụng các loại cửa gỗ công nghiệp như

cửa gỗ công nghiệp  Co’ thị phần cực kỳ khổng lồ khi nhu cầu về xây dựng sửa sang nhà cửa tăng cao đặc biệt là vào thời điểm cận tết và sau tết hầu hết nhà máy đều sản xuất hết công xuất cũng không thể đáp ứng được nhu cầu với những ưu thế là giá thành rẻ, đặc biệt dễ gia công lắp đặt, thời gian thi công và sản xuất nhanh chóng và có nhiều kiểu dáng phù hợp cho khách hàng lựa chọn. Mức chênh lệch giá tùy thuộc từng loại gỗ khác nhau.

 

Đặc điểm chính của các dòng cửa gỗ công nghiệp

Gỗ MDF: kiểu dáng tương đối đa dạng, đẹp, dễ sản xuất nhưng có độ bền trung bình, khả năng chịu nước kém, dễ trương nở nếu bề mặt cửa không được xử lý kỹ tuy nhiên giá cả lại rẻ chi phí đầu tư thấp với mức giá ~3tr/ bộ cửa gỗ MDF được sử dụng khá phổ biến.

Gỗ HDF (high density fiber) Cũng được sản xuất từ bột gỗ và keo ép thành tấm tuy nhiên HDF có độ bền cao hơn. được xử lý tốt hơn, thành phần bổ sung các phụ gia chống ẩm giúp gỗ bền hơn tăng cường khả năng chịu ẩm xong nếu tiếp xúc trong thời gian dài vẫn không tránh hỏi tình trạng trương nở gỗ giảm độ bền. Cửa gỗ HDF thường có bề mặt phủ verneer, laminate, melamine… tùy mỗi loại bề mặt mà giá thành và độ bền khác nhau. Đây cũng là sản phẩm mà khách hàng đáng lưu tâm trong phân khúc giá tầm trung bình.

 

Thông tin chi tiết về sản phẩm cửa gỗ công nghiệp

Nếu bạn đang có nhu cầu mua Cửa gỗ công nghiệp tại TP Đà Lạt Lâm Đồng và các loại sản phẩm cửa chống cháy, cửa nhựa  ABS,… thì hãy liên hệ với chúng tôi, KINGDOOR rất hân hạnh được phục vụ khách hàng khi đến với KINGDOOR ngoài được tư vấn đầy đủ thông tin về sản phẩm được cung cấp các sản phẩm cửa với chất lượng hàng đầu và kèm theo đó là các ưu đãi lớn về giá thành và dịch vụ, muốn ngôi nhà văn phòng công trình của mình sang trọng và hiện đại thì hãy đến với chúng tôi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0838884245ZaloMenssengerEmail